Phòng ngủ là nơi mỗi người dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Bạn là người ưa thích sự sáng tạo và muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình. Việc trang trí phòng ngủ bằng đèn led sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên khác biệt hơn cả. Một căn phòng được trang trí bằng đèn Led tạo nên sự ấm cúng và nhiều sắc tươi mới cho phòng ngủ.

Giá trị đem lại từ trang trí phòng ngủ bằng đèn led

Đèn led khi dùng trang trí cho căn nhà của bạn sẽ tạo sự thay đổi cho căn phòng. Căn phòng sẽ trở nên ấm cúng hơn. Với những người ưa thích sự sáng tạo đèn Led giúp họ thoải mái sáng tạo làm phòng mình đẹp hơn.

trang trí phòng ngủ bằng đèn led
                                                          Hình: Phòng được trang trí bằng đèn Led

Đèn led ngoài việc trang trí còn có góp phần làm cho bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Ánh sáng của các loại Led tạo nên sự mát mẻ, êm dịu cho căn phòng. Điều này làm cho giấc ngủ của bạn được sâu và tỉnh dậy khỏe khoắn hơn.
Trang trí phòng ngủ bằng đèn Led được dùng trong các dịp quan trọng như tết, lễ giáng sinh. Điều đó là việc làm vừa mang ý nghĩa chào mừng, vừa tạo sự nổi bật cho căn phòng của bạn.

Những loại đèn Led trang trí phòng ngủ

Khi lựa chọn đèn Led để trang trí bạn cần để ý lựa chọn những loại đèn phù hợp với phòng ngủ. Đèn Led nên chọn có màu vàng, có độ sáng vừa phải không tạo cảm giác chói mắt. Những loại đèn bạn có thể lựa chọn như:

Đèn Led âm trần 4W

Đây là loại đèn được sử dụng nhiều nhất vì chúng có kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc, công suất vừa phải. Bạn cần tính toán cách bố trí đèn sao cho hợp lý đem lại hiệu quả cao nhất.

trang trí phòng ngủ bằng đèn led
                                      Hình: Trang trí phòng ngủ bằng đèn Led âm trần

Đèn Chùm

Đèn chùm đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao, đòi hỏi việc lắp đặt với yêu cầu kĩ thuật cao. Đèn chùm xuất hiện trong một căn phòng đem lại sang trọng, quí phái cho chủ nhân. Tuy nhiên giá thành của nó khá cao, bạn cần cân nhắc tài chính khi sử dụng.

                                          Hình: Đèn Chùm trong tran trí phòng ngủ

Đèn Hắt Trần

Đèn được được sử dụng cho các loại tường có vách để phản chiếu ánh sáng lại. Đèn tạo cảm giác êm dịu cho căn phòng. Đèn hắt trần được dùng cho trang trí đó là đèn led dây, đèn led tuýt T5.

Đèn gắn tường

Trong trang trí phòng ngủ bằng đèn led thì đèn gắn tường được sử được sử dụng nhiều nhất. Vì sự tiện lợi của chúng trong trang trí và lắp đặt nhanh chóng. Đèn được gắn đầu giường và tạo ánh sáng nhẹ hắt vào tường.

trang trí phòng ngủ bằng đèn led
                                                 Hình : Đèn gắn tường

Bố trí đèn Led để trang trí cho phòng ngủ của bạn

Sau khi đã lựa chọn đèn Led phù hợp, bạn cần phải có những cân nhắc để làm sao để có phòng ngủ đẹp nhất. Người trang trí phải cân nhắc nhiều yếu tố trong một căn phòng ngủ của mình.
Để việc trang trí đạt hiệu quả bạn cần dựa vào sở thích và diện tích, kiến trúc của căn phòng ngủ. Với phòng ngủ nhỏ bạn chỉ nên sử dụng đèn Led để bàn là thích hợp hơn cả. Một chiếc đèn Led để bàn cạnh giường trong một không gian hẹp tạo sự ấm cúng, gần gũi. Đối với một căn phòng lớn hơn, căn cứ vào kinh phí và sở thích của chủ nhân đã có sẵn. Ta có thể có nhiều hình thức trang trí kết hợp đèn trùm, đèn trần….

Các cách bố trí có thể sử dụng như:

– Sử dụng một dải dây đèn led xung quanh giường, tạo cảm giác êm dịu và điểm nhấn. Bạn có thể tự do sáng tạo treo đèn led ở đầu giường, chiếu sáng cho tranh ảnh..

trang trí phòng ngủ bằng đèn led
                                 Hình : Đèn Led ở đầu giường

– Chiếu sáng kết hợp với tủ quần áo: bạn có thể kết hợp với các dải dây Led trang trí quanh tủ quần áo hoặc kết hợp với đèn âm trần làm nổi bật nó lên. Dưới chân tủ quần áo, bạn có bố trí một những đèn lại tạo ánh sáng cho sàn nhà. Việc làm này làm cung cấp ánh sáng êm dịu, ánh sáng đủ cho bạn thức dậy vào ban đêm.
– Ánh sáng cho xung quanh căn phòng bạn nên lựa chọn loại LED dowlight hoặc đèn ốp trần có ánh sáng vàng dịu nhẹ, ấm áp.
– Ngoài ra bạn có thể sáng tạo thêm nhiều cách bố trí khác tùy vào sở thích và sự sáng tạo của bạn. Tuy nhiên phải đảm bảo những yêu cầu về an toàn về điện.

Những lưu ý khi chọn đèn led cho trang trí

Đèn led khá đa dạng và khó khăn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp cho trang trí. Để lựa chọn đúng loại đèn Led đạt yêu cầu cần chú ý những điểm sau:
– Chọn lựa các thương hiệu, nhà sản xuất uy tín
– Chú ý đến công suất thực tế của một bóng đèn và Chất lượng chip Led
– Lựa chọn màu Đèn Led phù hợp cho phòng ngủ
– Tính toán chi phí hợp lý cho việc mua đèn Led trang trí
– Quan tâm đến góc chiếu sáng của bóng đèn
– Chính sách bảo hành của sản phẩm.
Trang trí phòng ngủ bằng đèn Led được nhiều lựa chọn để trang trí cho phòng ngủ. Công việc của chúng ta là nên có những kiến thức về đèn Led và trang trí. Việc sáng tạo trong việc trang trí phòng ngủ sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here