Khi nói về thành phố Hồ Chí Minh thì chắc hắn ai cũng biết đây là nói đông đúc dân cư bậc nhất cả nước. Tập trung nhiều khu công nghiệp và con người thường là dân khắp nơi tập trung ở đây. Vì thế những địa điểm du lịch gần TP-HCM cũng không kém phần hấp dẫn. Để dân- công nhân đi chơi , dã ngoài sau những ngày làm việc mệt mỏi. Những năm gần đây các trung tâm – tua lũ hành phát triển đầu tư vào hạng mục này rất nhiều. Sau đây chúng ta cùng điểm qua những địa điểm du lịch gần tphcm như vậy nhé.

 

Những địa điểm du lịch gần TP-HCM.

Điểm du lịch Bửu Long

 

Cách TP.HCM khoảng 30 km, khu du lịch Bửu Long thuộc Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai là một trong những điểm muốn lưu luyến mãi khi đã đặt chân một lần tới đây.

Hình 1 : Hồ long ấn thuộc điểm du lịch

Điểm du lịch Bửu Long có rộng hơn 80 ha trong quy hoạch. Đây là một địa điểm thơ mộng với núi, hồ bao bọc tạo như một bức tranh thủy mặc đẹp tự nhiên hút hồn du khách thập phương đến thăm quan.

Hình 2 : Cầu treo tuyệt đẹp trên hồ

Đến vào điểm du lích mộng mơ này bạn phải mua vé với mức là 40k/người. Điểm du lịch Bửu Long gần Sài Gòn này khá thích hợp để bạn cùng người thân vui chơi đi về trong ngày.

Hình 3 : Hồ cá ở điểm du lịch Bửu long.

 

 

Điểm du lịch Bò Cạp Vàng

Cách trung tâm TP.HCM 25km với 1 giờ di chuyển bằng xe máy. Là bạn có thể đến Khu du lịch Bò Cạp Vàng lý tưởng cho chuyến du lịch dã ngoại, khám phá sông nước đầy ảo huyền rồi.

 

Hình 4 : Điểm du lịch Bò Cạp Vàng

Những trò chơi được điểm du lịch Bò Cạp Vàng cung cấp như đu dây, tắm sông, đi trên nước, trèo thuyền, đi xe đạp nước, bóng chuyền, chèo xuồng, cưỡi môtô nước, Water Blob Jump. Thoải mái cho bạn chọn lựa và hấp dẫn cho bạn trẻ đến chơi.

Hình 5 : Khu bơi lội Bò Cạp Vàng.

Hình 6 : Khu suối Bò Cạp Vàng.

 

Điểm du lịch Bò Cạp Vàng gần Sài Gòn này khá thích hợp để bạn cùng người thân vui chơi đi về trong ngày và dài ngày. Nếu bạn đi dài ngày nên chuẩn bị nhu yếu phẩm cần thiết nhé.

Hình 7 : Khu vực Bò Cạp Vàng.

 

Điểm cắm trại Zenna Pool Camp

 

Cách trung tâm TP.HCM  75km với 2 giờ di chuyển bằng xe být. Là bạn có thể đến điểm cắm trại Zenna Pool Camp lý tưởng cho chuyến du lịch dã ngoại, khám phá biển với bờ cát trắng đầy thích thú rồi. Đây là chỗ picnic, cắm trại cùng với người yêu – người thân thì bạn có thể tới Khu cắm trại Zenna Pool Camp ở Vũng Tàu thưởng thức nhé.

Hình 8 : Điểm cắm trại Zenna Pool Camp

Zenna Pool Camp được nằm gọn trong cánh rừng dương mát mẻ và cạnh bờ biển cát trắng rất thích hợp cho các bạn vui chơi, tắm biển, chụp ảnh lưu niệm, đốt lửa trại và ăn hải sản.

Hình  : Hải sản điểm cắm trại Zenna Pool Camp

 

Hãy lưu lại kỷ niệm với điểm cắm trại tuyệt diệu này nhé.

 

Điểm du lịch Núi Bà Đen

 

Nằm cách trung tâm thành phố gần 60 Km, điểm du lịch Núi Bà Đen thuộc thị xã Tây Ninh. Nếu bạn có ý định đi phượt thì đây là một điểm du lịch có 1 không  2 thuộc vào những địa điểm du lịch gần TP-HCM.

Hình 10:  Điểm du lịch Núi Bà Đen

Là ngọn núi cao nhất Nam Bộ, Núi Bà Đen luôn là hành trình phượt gần Sài Gòn mà ai cũng muốn chạm đến một lần trong đời. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp choáng ngợp, đẹp mê ly của thiên nhiên, với cánh rừng xanh tươi. Những mỏm núi đá hùng vỹ và cả nét đẹp bình yên của xứ chùa linh thiêng…

Hình 11 : Cáp treo Núi Bà Đen

Ngoài ra,  leo núi, đi cáp treo hay đi ván trượt khám phá khung cảnh bát ngát cũng không kém phần hấp dẫn. Với vẻ đẹp của những cánh đồng mênh mông dưới chân núi Núi Bà Đen. Việc chinh phục đỉnh núi Bà Đen, cắm trại và một đêm gió lộng từ trên cao sẽ mang lại cảm nhận khó quên tại núi Bà Đen.

Hình 12 : Leo núi Núi Bà Đen

 

Điểm du lịch Vàm Sát

 

Nằm cách trung tâm thành phố gần 1 giờ đi ô tô. Khi đặt chân đến với điểm du lịch sinh thái Vàm Sát, bạn sẽ được khám phá nhiều khu rừng ngập mặn độc đáo, khu Đầm Dơi, ngồi ca nô đến Sân Chim giữa dòng sông xanh biếc. Điểm du lịch này có Tháp Tang Bồng với chiều cao 26m nằm trong giữa điểm du lịch Vàm Sát. Từ trên Tháp này bạn có chiêm ngưỡng toàn bộ rừng ngậm mặn Cần giờ.

Hình 13 : Đầm Vàm sắt

Ngoài ra các dịch vụ độc đáo và không kém phần hấp dẫn là dạo thuyền câu cá sấu, cá thòi lòi.

Hình 14 : Hồ cá sấu

Giá vé vào cổng là 35k, câu cá sấu 35k khi đó tham quan Đầm Dơi cao hơn chút  40k/người. Thuê cano tham quan rừng Sác giá là 400k/8 người. Thích họp cho cơ quan, tổ chức và nhóm đi tham quan du lịch ở điểm du lịch này.

Hình 15 : Điểm du lịch sinh thái Vàm Sát.

 

Trên đây là 5 trong số những địa điểm du lịch ấn tượng hấp dẫn. Gần thành phố HCM mà bạn nên lưu ý khi đi du lịch. Những địa điểm du lịch gần TP-HCM này sẽ hút hồn bạn khi 1 lần đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here