Tại thị trường việt nam khá sôi động với nhu cầu thuê xe 7 chỗ. Các dòng xe cung cấp cũng khá đa dạng về chủng loại xe về giá cả. Sau đây mình sẽ giới thiệu 1 số dong đang được ưu chuộng hiện nay. Công ty cần thuê xe 7 chỗ có thể tìm đến những dòng sau để thuê nhé.

 

Dòng 7 chỗ Chevrolet Captiva Revv

 

Chevrolet Captiva Revv thuộc phân  dòng xe đa dụng cao cấp nhất mang thương hiệu xe Mỹ. Sở hữu thiết kế nội ngoại thất sang trọng, lịch lãm cùng rất nhiều các tính năng công nghệ hiện đại trên một mẫu xe 7 chỗ hiện nay tại thị trường Việt. Ưu điểm lớn nhất của mẫu xe Captiva này vẫn là thuê  và mua dòng này khá hợp túi tiền người Việt. Thiết kế phong cách cùng trang thiết bị tiện nghi tiên tiến.

cần thuê xe 7 chỗ

Hình 1: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Chevrolet Captiva Revv.

Dòng 7 chỗ Toyota Fortuner Diesel

 

Toyota Fortuner đã cải thiện được rất nhiều nhược điểm của phiên bản thế hệ trước đó. Gây bão từ ngày ra mắt với động cơ máy dầu thế hệ mới nhất của dòng 7 chỗ. Chạy cực êm, khả năng cách âm tốt hơn cùng tính năng an toàn được cải thiện rất nhiều. Đã mang lại sự thành công ngoài sức mong đợi với lượng xe luôn trong tình trạng được ký chờ. Thuộc phân khúc được chờ đợi thuê ở các tỉnh miền trung việt nam

cần thuê xe 7 chỗ

Hình 2: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner Diesel

 

Dòng 7 chỗ Suzuki Ertiga

 

Suzuki Ertiga nhập khẩu này chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng số đông người tiêu dùng. Vì thiết kế còn khá đơn giản cùng tiện nghi nghèo nàn. Trái lại ưu điểm lớn nhất của dòng này là mẫu xe này lại nằm ở giá thuê hoặc bán vô cùng hợp lý. Khả năng vận hành bền bỉ cùng mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

 cần thuê xe 7 chỗ

Hình 3 : Công ty cần thuê xe 7 chỗ Suzuki Ertiga.

Dòng 7 chỗ Chevrolet Orlando

 

Chevrolet Orlando là dòng đa dụng này không thực sự nổi trội trong phân khúc nếu đem so sánh với các mẫu xe như Toyota … Nhưng Orlando cũng có chỗ đứng cho riêng mình nếu đem ra so sánh. Với các đối thủ như Suzuki Ertiga, Kia Rondo nhờ trang thiết bị tiện nghi thoải mái cùng không gian nội thất cho gia đình vô cùng rộng rãi.

cần thuê xe 7 chỗ

Hình 4: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Chevrolet Orlando.

 

Dòng 7 chỗ Kia Rondo

 

Dòng 7 chỗ Kia Rondo thuộc cỡ nhỏ thời trang, được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại rất phù hợp. Với các đối tượng gia đình cho những chuyến đi cả nhà. Không xuất sắc như đàn anh Kia Sedona nhưng Kia Rondo cũng biết cách khẳng định mình với giá thuê khá mềm trong phân khúc MPV.

cần thuê xe 7 chỗ

Hình 5: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Rondo.

 

Dòng 7 chỗ Mitsubishi Pajero sport Dmt

 

Mitsubishi Pajero sport DMT dòng SUV đích thực trên đường offroad.  Nhờ bộ khung gầm vô cùng chắc chắn và khỏe mạnh. Được trang bị động cơ máy dầu 2.5 DID, giá thành Pajero sport không những rẻ mà chi phí vận hành thấp với mức tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ 6.6l/100km. Rất phù hợp cho các đối tượng khách hàng là công ty, hộ kinh doanh và các doanh nghiệp vận tải. Thuộc vào phân khúc giá thuê rẻ cho công ty cần thuê xe 7 chỗ.

cần thuê xe 7 chỗ 

Hình 6: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Mitsubishi Pajero sport DMT

 

Dòng 7 chỗ Toyota Inova

 

Toyata Inova là dòng được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt này. Không gian nội thất rộng cùng khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu đã đưa Inova luôn độc chiếm vị trí số 1 trong phân khúc MPV. Thuộc dòng phân khúc giá rẻ để thuê.

cần thuê xe 7 chỗ

Hình 7: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Toyota Inova.

 

Dòng 7 chỗ Isuzu Mu-x

 

Isuzu Mu-x được biết đến như một mẫu xe có khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất hiện nay  bởi khối động cơ máy dầu. Với trung bình chỉ 6l/100km, Mu-x còn có khả năng vận hành vượt trội. Nhờ hệ thống khung gầm và thân vỏ vô cùng chắc chắn được phát triển từ mẫu xe bán tải Dmax.

 cần thuê xe 7 chỗ

Hình 8: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Mu-x.

 

Dòng 7 chỗ Nissan X-trail

 

Nissan là dòng 7 chỗ nổi đình nổi đám ngay từ ngày ra mắt với doanh số được ký chờ cực khủng. Được biết đến trên toàn cầu là mẫu xe gầm cao cho thuê và bán chạy nhất, Nissan X-trail xuất hiện tại Việt Nam cũng đáp ứng được phần lớn kỳ vọng của người đi thuê về một mẫu xe thời trang. Và chất lượng cao với giá thành  thuê rẻ.

cần thuê xe 7 chỗ 

Hình 9: Công ty cần thuê xe 7 chỗ Nissan X-trail

Trên đây là dòng xe ưu chuộng nhất hiện nay các công ty cần thuê xe 7. Hãy chú ý đến các dòng xe trên để chọn mua cho đúng và đầy đủ các tiện ích đính kèm theo xe nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here