Cây cảnh là một trong những nét nghệ thuật không thể thiếu trong mỗi gia đình hay văn phòng làm việc hiện nay. Ngoài mục đích là tạo ra không khi trong lành, tô đẹp ở các vị trí đó. Thì cây cảnh có nhiệm vụ khác là phong thủy cho ngôi nhà, công ty hay doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cây cảnh văn phong hút tài lộc ở các vị trí này nhé.

Nguyên tắc để hút tài lộc từ cây cảnh văn phòng

Cây cảnh văn phong hút tài lộc là một loại cây được lựa chọn nhiều trong thời hiện đại. Đối với công ty, văn phòng là nơi làm ăn của xã hội hiện nay, do đó việc chọn cây cảnh phòng thủy để hút lộc. Là một việc cần được chú trọng hơn. Việc bố trí hay cho địa điểm đặt của cây cảnh để hợp phong thủy chính là góc hay trung tâm văn phòng, hay trên bàn làm việc. Sẽ tạo cảm hứng làm việc được tốt hơn, gặp may mắn nhiều hơn.

Chọn cây Trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ có đặc điểm là tốc độ sinh trưởng nhanh. Đối với loài cây này có thể chịu được bóng bán phần hoặc hoàn toàn rất tốt. Dòng cây rất thích hợp trồng & trang trí nội thất. Phù hợp trang trí quầy kệ, bàn khách, bàn làm việc, kệ cửa sổ, bàn trà,,…Chiều cao tổng thể của cả cây khoảng từ 30-50 cm.

cây cảnh văn phong hút tài lộc

Chọn cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là loại cây cảnh chịu bóng cực tốt. Loài cây này được mọc thành từ khóm. Lá xanh, thân và cuốn lá có màu trắng, tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử màu trắng tạo nên điểm thu hút dễ nhớ. Dùng trang trí trong văn phòng rất phù hợp.

Với chiều cao của bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm thường được trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn văn phòng.

cây cảnh văn phong hút tài lộc

Chọn cây Bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên được trồng trong chậu rất đẹp. mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho doanh nghiệp luôn được làm ăn thịnh vượng, phát tài. Dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.

cây cảnh văn phong hút tài lộc

Chọn cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng rất hợp bài trí trong văn phòng, cây cảnh văn phong hút tài lộc nơi ít ánh sáng và trong môi trường điều hòa máy lạnh. Đặc biệt nhất của loại cây này là không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để chăm sóc. Khi đặt cây ở văn phòng sẽ cho ta cảm giác rất thư thái. Cây chịu bóng bán hoặc toàn phần rất tốt thích hợp làm cây nội thất. Nhu cầu nước trung bình, ưa khí hậu mát ẩm.

cây cảnh văn phong hút tài lộc

Chọn cây Kim Ngân May Mắn

Cây kim ngân là một loại cây khi gọi tên chúng ta cũng thấy có lộc rồi. Là loại cây được biết đến là rất tốt về phong thủy, mang đến cho công ty sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng chưng bày trong văn phòng làm việc văn phòng, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….

cây cảnh văn phong hút tài lộc

Chọn cây Kim phát tài

Cây kim phát tài cũng vậy, và một điều đặc biệt loài cây này rất hợp với người mệnh THủy. Tốc độ sinh trưởng của nhanh, chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình. Trồng được trong môi trường không khi ẩm, nội thất và cây thủy sinh. Cây dễ dàng từ bằng tách bụi hoặc giâm lá, mọc khỏe.

cây cảnh văn phong hút tài lộc

Chọn cây Tai Phật

Cây Tai phật chủ yếu trồng làm kiểng, để bài trí trong phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách. Đặc biệt là trang trí cây cảnh văn phong hút tài lộc rất tuyệt vời. Điều đặc biết hơn cả của loài cây này là lọc chất độc trong không khí, đuổi muỗi hiệu quả.

Cây môn kiểng dùng trang trí trong văn phòng nên chịu bóng mát bán phần, cây gồm nhiều lá vươn dài, nhẵn, lá cây hình tim, bóng, lá non có màu xanh đọt chuối về già lá xanh đậm hơn.

cây cảnh văn phong hút tài lộc

Chọn cây Trúc bách hợp

Cây trúc bạch hợp có tốc độ sinh trưởng trung bình, chịu bóng bán phần, thích hợp trồng làm cây nội thất. Khi trồng cây này trong văn phòng cực kỳ hút lộc cho bạn đấy.

cây cảnh văn phong hút tài lộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here